Lĩnh vực hoạt động

Công ty TNHH Công nghệ xanh Bảo Minh là đại diện thương mại cho Tập đoàn Shire Oak (Vương quốc Anh) danh tiếng, chuyên tư vấn, cung cấp hệ thống điện mặt trời lắp mái cho các doanh nghiệp, hoàn toàn miễn phí.

Tầm nhìn

Trở thành đối tác tin cậy hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp giải pháp tổng thể tiên tiến nhất, bảo vệ môi trường, đem lại hiệu quả và lợi ích tối đa cho khách hàng trong lĩnh vực năng lượng tái tạo.

Sứ mệnh

 

 

Trong 10 năm từ nay đến năm 2030, Việt Nam, với sự tăng trưởng kinh tế phi thường của mình, sẽ biến thành quốc gia ô nhiễm lớn thứ 4 trên hành tinh hoặc trở thành nước đầu tiên nhảy qua một giai đoạn phát triển ồ ạt các nhà máy sản xuất điện từ nhiên liệu hóa thạch để tiến thẳng tới một nền kinh tế bền vững, sử dụng năng lượng sạch.

Mục tiêu của chúng tôi là hướng tới một tương lai bền vững sử dụng năng lượng sạch bằng việc phát triển nhiều hệ thống điện năng lượng mặt trời mái nhà tại các nhà máy cần điện năng lượng mặt trời. Bằng việc xây dựng năng lượng mặt trời xanh ở ngay tại những nơi cần điện, chúng tôi có thể giúp giảm nhu cầu sử dụng điện từ các nhà máy đốt than và khí đắt đỏ, gây ô nhiễm. 

Chính việc sử dụng điện năng lượng mặt trời cho nhà máy của khách hàng góp phần vào việc thay đổi lớn này. Đổi lại, chúng tôi sẽ giúp khách hàng giảm chi phí tiền điện, giảm thiểu dấu chân các-bon, đặt ra con đường phát triển mới cho ngành sản xuất và ngành dịch vụ tại Việt Nam.  

nếu bạn chưa biết

hệ thống điện mặt trời lắp mái tiết giảm chi phí thế nào

vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn cụ thể.
Back to Top